Đến với đèn Nguyễn Anh, khách hàng luôn luôn là thượng đế

Sáng có chị khách hàng gọi điện đặt mua 1 chiếc đèn ngủ cho phòng vợ chồng, và đặt 1 chiếc cho phòng em bé gái của vợ chồng chị. Vậy nên có một cuộc điện thoại siêu đáng yêu giữa một chị khách hàng dễ tính và nhân viên tư vấn đang yêu như sau:

– Khách hàng: Em có phải bên Đèn Nguyễn Anh không?
– Tư vấn: Vâng ạ! Em chào chị, chị muốn mua loại đèn nào ạ?
– Khách hàng: chị muốn đặt 2 cái đèn mã DNG6024 và DNG6002. Bên em có ship hàng không nhỉ? Nhà chị tận bên Sài Đồng Long Biên cơ em à.
– Tư vấn: dạ chị, bên em có giao hàng tận nhà cho chị, chị nhé. Nhưng phải khoảng từ 19h-21h tối chị nhé. Và vì bên chị là nhà ở ngoại thành nên bên em sẽ tính phí ship là 40k.
– Khách hàng: thế thì tốt quá em à, may mà bên em có dịch vụ ship hàng tận nhà. Chị đang bầu bí, nhà lại ngoại thành, nên đi lại không tiện, muốn mua hàng cũng khó khăn. Thế tối em ship cho chị 2 mẫu đấy nhé, mấy giờ cũng được. À chị muốn hỏi là cái DNG6002, chao nó có màu vàng không, có hợp với phòng trẻ em không? Vì chị muốn đặt cái này trong phòng con chị.
– Tư vấn: Dạ, cái DNG6002 thì đẹp, nhưng nó lại mang hơi hướng hơi cổ điển, và hợp với người lớn hơn là trẻ em. Nếu chị không ngại chị có thể xem qua mẫu DNG3012 và mẫu DNG2012B tại website dennguyenanh.com. 2 mẫu này, nhỏ, có ánh sáng vàng, và quan trọng nhất là những mẫu này chao đèn có màu sáng kết hợp với anh đèn vàng sẽ rất hợp với trẻ nhỏ. Nó có chiết áp điều chỉnh độ sáng nên chị có thể yên tâm điều chỉnh ánh sáng vừa với giấc ngủ của bé.
– Khách hàng: chị xem cái mẫu 2012B rồi em à, chao màu trắng thì đẹp rồi. Lấy cho chị cái này đi. Mới sáng sớm mà làm phiền em quá, bên em tư vấn nhiệt tình và tận tâm  quá. Chị cũng đang sợ mua cái 6002 nó hơi tối, giá lại hơi cao nữa. May mà có em tư vấn, chị mua được 2 cái ưng ý mà giá lại rẻ hơn. Cảm ơn em nhé.
– Tư vấn: dạ, không sao chị à. Bên em lúc nào cũng thoải mái mà chị, bên em quan tâm đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm sao để khách hàng có được sản phẩm hài lòng nhất với giá cả rẻ nhất ạ.
– Khách hàng: vậy được rồi, chị đặt 2 cái DNG6024 và DNG2012B em nhé. Chị tên là… địa chỉ…. Cảm ơn em nhé.
– Tư vấn: Dạ, em chào chị ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm sản phẩm bên em!

Những ngày qua, em thật may mắn vì đã gặp được nhiều nhiều khách hàng thận thiện như vậy. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm Đèn Ngủ để bàn của bên em.

Để tiếp tục ủng hộ bên em, khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức mua hàng là online hoặc trực tiếp qua cửa hàng mua.
Với hình thức online, khách hàng có thể gọi điện qua số điện thoại 0949133396 hoặc 0946292668 để được tư vấn; khách hàng cũng có thể chat trực tiếp trên website của shop là dennguyenanh.com để đặt hàng; và khách hàng cũng có thể đặt hàng qua Fanpages: DenTrangTriNguyenAnh.
Với hình thức mua hàng trực tiếp, các anh chị có thể qua địa chỉ số 18, ngõ 47 Đội Cấn để được xem hàng trực tiếp.

Trả lời

Liên Hệ

Facebook