Cách chọn đèn ngủ để bàn

Phòng ngủ là một không gian riêng tư – nơi mang đến cho mỗi chúng ta sự thư thái, sự yên bình sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Việc lựa chọn một chiếc đèn ngủ phù hợp với căn phòng, mang lại một giấc ngủ sâu là hết sức khó khăn, và đặc biệt để lựa chọn những chiếc đèn ngủ trang trí phù hợp, chất lượng tốt và giá cả đảm bảo là một điều cực kì khó khăn. Nhiều bạn băn khoăn không biết nên mua đèn ngủ ở đâu giá rẻ và nên chọn loại đèn ngủ để bàn nào phù hợp? Vì vậy, hôm nay Đèn Nguyễn Anh xin giới thiệu đến các bạn cách chọn đèn ngủ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
Thông thường, một chiếc đèn ngủ trong gia đình bạn sẽ có đáp ứng những nhu cầu như đọc sách, tạo không gian ấm áp, lãng mạn, trang trí căn phòng và đặc biệt là đưa đến có đôi mắt cảm giác thư thái với ánh sáng vừa đủ dịu nhẹ. Để đáp ứng những yêu cầu đó, chiếc đèn ngủ phải có nhiều chế độ sáng, chế độ sáng nhẹ để mang đến sự thư thái trong giấc ngủ, chế độ sáng đủ lớn để có thể đọc sách, và ánh sáng vàng ấm áp để có thể tạo nên một sự ấm cúng trong căn phòng.


Một chiếc đèn ngủ đế gốm  với hai chế độ sáng sẽ mang lại cho căn phòng ngủ của vợ chồng bạn một sự sang trọng và ấm áp nhất có thể. Đồng thời với sự tích hợp của hai chế độ sáng: một chế độ sáng ở bóng và một chế độ sáng có sẵn trong thân đèn sẽ giúp đáp ứng yêu cầu vừa có thể làm trang trí vừa có thể mang đến cho bạn giấc ngủ sâu nhất.

mua đèn ngủ để bàn đẹp giá rẻ

Đèn ngủ để bàn thủy tinh cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Với những cô nàng độc thân quyến rũ, chúng ta sẽ chọn cho mình những chiếc đèn ngủ có họa tiết hoa xuân mang đến cho căn phòng một sự tươi mới và trẻ trung nhưng chính chủ nhân của nó vậy. Đèn ngủ họa tiết hoa xuân chỉ với một bóng ở chao đèn nhưng nó lại có thể có nhiều chế độ sáng khác nhau tùy vào mức độ điều chỉnh của các bạn.

Đèn ngủ họa tiết hoa đẹp

Đèn ngủ để bàn họa tiết hoa xuân đẹp

Còn với những căn phòng nhỏ xinh của các con, tại sao các bố mẹ không mua cho chúng một chiếc đèn ngủ với những họa tiết vui nhộn của chú chuột Mickey. Đèn được tích hợp hai chế độ sáng phù hợp về ánh sáng để đảm bảo cho các bé đọc sách trước khi ngủ mà không bị cận thị, cũng như một chế độ sáng vừa phải đủ để mang đến cho các bé giấc ngủ say nồng.

Đèn ngủ phòng trẻ em đẹp

Đèn ngủ phòng trẻ em đẹp

Và với một chiếc đèn ngủ đế pha lê, các bạn sẽ có một căn phòng ngủ đầy ánh sáng với sự kết hợp giữa ánh sáng bóng đèn và ánh sáng pha lê, đây sẽ là một sự kết hợp hoàn mỹ cho bất cứ bạn nào theo phong cách hiện đại.

Đèn ngủ thủy tinh đẹp giá rẻ

Mẫu đèn ngủ thủy tinh tại

 

Những chiếc đèn ngủ bằng gỗ cũng là một cách mang đến cho căn phòng của những ai yêu  sự cổ kính của những năm 90.

Đèn ngủ gỗ nhiều mẫu đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Đèn ngủ gỗ nhiều mẫu đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường những chiếc đèn có nhiều chế độ sáng như vậy thì thường có giá cả rất cao. Đến với Đèn Nguyễn Anh chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại đèn khác nhau với nhiều chế độ sáng mà giá cả cam kết RẺ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Liên Hệ

Facebook