Đèn ngủ cho bé điều chỉnh độ sáng

Hiện nay, một số gia đình có con nhỏ, trẻ sơ sinh đang thắc mắc không biết chọn loại đèn ngủ cho bé như thế nào cho tốt, và có nên sử dụng đèn ngủ trong phòng các bé hay không khi mà trên mạng đang tràn lan các thông tin về việc để đèn ngủ là có hại cho sức khỏe của các bé. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của các mẹ.
Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều loại đèn ngủ với các nhu cầu sử dụng tốt nhất, tuy nhiên phổ biến nhất với trẻ em vẫn là loại đèn ngủ có hình hoạt họa, với những họa tiết vui nhộn phù hợp với lứa tuổi của các bé. Tuy nhiên, các mẹ không biết rằng các loại đèn này tuy có hình vui nhộn nhưng chức năng sáng của nó lại là ánh sáng trắng, ánh sáng này làm chói mắt, và thậm chí là làm cho các giấc ngủ của các bé bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cách chọn đèn ngủ cho bé , trẻ sơ sinh

Chọn một chiếc đèn ngủ đơn giản phù hợp với ánh mắt của các bé mới giúp cho các bé có một giấc ngủ sâu. Muốn vậy, các mẹ phải chọn một chiếc đèn ngủ với ánh sáng vừa phải, bóng đèn ngủ phải là ánh sáng vàng, nhất thiết phải phủ một lớp sơn mờ ở bóng để chống chói mắt, và nên có chiết áp để điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với mục đích sử dụng của các bé.

Một chiếc đèn ngủ thân gỗ đơn giản như thế này, có thể giúp các bé vừa đủ ánh sáng để vui chơi, lại vừa đủ ánh sáng để có thể đưa các bé vào một giấc ngủ sâu tốt cho sức khỏe. Với thiết kế chiết áp, các mẹ có thể chọn mức sáng vừa phải, phù hợp với mục đích vui chơi hay nghỉ dưỡng của các bé. Ngoài ra, đối với các bậc phụ huynh đang có trẻ sơ sinh, những chiếc đèn như thế này cũng rất tiện cho các mẹ dậy thay tã, hay cho con bú vào lúc đêm khuya mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người, cũng như mang đến cảm giác ấm cúng cho bé khi ngủ.

 

  Đèn ngủ cho bé , trẻ sơ sinh đẹp

Hoặc có thể là một chiếc đèn ngủ với hình hoạt họa, có nhiều chế độ sáng như thế này cũng mang đến cho trẻ nhiều thích thú. Với những chiếc đèn như thế này, các mẹ vừa có thể trang trí phòng cho các bé, vừa có thể giúp cho các bé có đủ ánh sáng để vui chơi, đọc sách, hay đi ngủ. Bóng đèn ánh sáng vàng, phủ lớp sơn mờ đi kèm với chiếc chao đèn được thiết kế dày dặn, làm cho các bé có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ mà không bị ảnh hưởng tới mắt.
Còn điều gì tuyệt vời hơn là mang đến cho những thiên thần bé nhỏ nhà mình những điều tuyệt vời nhất. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm đèn ngủ, các phụ huynh có thể liên hệ với Đèn Nguyễn Anh chúng tôi qua các kênh sau:
Địa chỉ:  số 18 ngõ 47 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 0949133396/ 0946292668.
Websites: dennguyenanh.com
Fanpages: facebook.com/DenTrangTriNguyenAnh

Trả lời

Liên Hệ

Facebook